ควบคุม cardio clear 7 ความอยากอาหาร – 10 วิธีในการไม่กินเจและควบคุมการกินของคุณได้อย่างง่ายดาย

cardio clear 7

ความอยากกินอาหาร cardio clear 7 ขยะมีพลังมากอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขานำเราไปสู่การเลือกที่รู้สึกดี แต่มักจะไม่ได้ลดน้ำหนักของเราลงบนท้องถนน เรียนรู้วิธีควบคุมความอยากอาหารเพื่อให้คุณสามารถดูแลร่างกายได้ดีไปตลอดชีวิตแทนที่จะปฏิบัติต่อไปเรื่อย ๆ

เคล็ดลับคืออย่ามีความอยากอย่างแรงกล้าเมื่อคุณกำลังจะเข้าถึงสิ่งหนึ่งจากนั้นอย่าปล่อยให้มันถูกงัดและกลายเป็นความหลงใหล ทำตามวิธีง่ายๆ 10 วิธีเหล่านี้เพื่อควบคุมความอยากอาหารได้อย่างง่ายดายความอยากที่ไม่รุนแรงตามธรรมชาติซึ่งบางครั้งสามารถควบคุมสิ่งที่คุณกินได้

คุณมาจากที่ไหน?

ดูเหมือนจะเป็นคำถามโง่ ๆ แต่บางคนไม่สามารถควบคุมความอยากอาหารได้เมื่อชีวิตบังคับให้พวกเขากินแทนที่จะนั่งอยู่ที่บ้านและ “บอก” ความอยาก สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ cardio clear 7 ฉันค่อนข้างบ่อย แต่ฉันก็มีวิธีแก้ปัญหาที่ชาญฉลาดกว่าด้วย

ฉันสามารถเอาชนะความหลงใหลทั่วไปเกี่ยวกับอาหารได้โดยมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ฉันกำลังรับประทานในเวลานั้น จากนั้นแทนที่จะกินสิ่งต่อไปในรายการสิ่งที่ต้องทำฉันมีสติมากขึ้นเกี่ยวกับการเลือกอาหารของฉัน ตัวอย่างเช่นแทนที่จะเร่งมื้ออาหารที่ร้านอาหารเพื่อให้ได้อาหารเต็มจานในหนึ่งหรือสองวินาทีฉันก็ใช้เวลาของฉันและมีความสุขกับการกัดแต่ละคำ ฉันยังพยายามอย่างมีสติเพื่อทำอาหารทั้งหมดในจานให้เสร็จ

Youamus และ Admuscularcers

โอ้มนุษย์สำหรับคนที่อยากกินอาหารที่นั่นอาจฟังดูเหมือน aniary ได้อย่างง่ายดายซึ่งสิ่งเหล่านี้ควรเป็นกฎเดียวที่คุณปฏิบัติตาม พิซซ่าโมงเย็นทำอะไรให้คุณ? ไม่แน่ว่าอาจจะเคยเห็นกัน แต่ข่าวดีก็คือเราไม่จำเป็นต้องถือว่าเป็น “สมาชิกเท่านั้น” อีกต่อไป เพียงแค่หากิจกรรมในครอบครัวอื่น ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรวมตัวกันในครอบครัวคุณก็สามารถมีความผูกพันในครอบครัวได้มากขึ้นโดยไม่ได้รับผลร้ายจากการคลั่งไคล้อาหารอย่างต่อเนื่อง

คุณพลาดมากที่สุด

ฉันอาศัยอยู่ในฟาร์มเล็ก ๆ และไม่มีอะไรมากมายที่ทำให้ฉันกลัว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันสบายใจที่จะกินแบบที่ฉันทำ ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราจัดงานแต่งงานสำหรับสิบสองคนและเรามีวันอาทิตย์ … และฉันแน่ใจว่าได้ตัดสินใจที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับเมนูนี้ ฉันกินซุปมดมันฝรั่งทั้งจาน (ซึ่งคุ้มค่าอย่างน้อย 3 จาน) และช็อคโกแลตทรัฟเฟิล เราต้องโทรสั่งร้านอาหารและพวกเขาต้องนำอาหารเย็นอีกจานมาให้เราเพื่อทำความสะอาดเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เราจึงไม่ได้ทำอะไรเพิ่มอีก และฉันไม่ได้กินคนเดียว ลูกชายของฉันพูดความจริงกับแพ็คเกจของเขาและกัดครั้งแรก

จานเล็กเท่ากับการสูญเสียเล็กน้อย

นักวิจัยจาก Cornell University พบการศึกษาสองชิ้นซึ่งแสดงให้เห็น cardio clear 7 ว่าหากคุณมีอาหารจานใหญ่คุณจะบริโภคแคลอรี่ประมาณ 67 แคลอรี่ แม้ว่าจานขนาดใหญ่จะให้แคลอรี่น้อยลง แต่คน ๆ นั้นก็เสิร์ฟอาหารให้ตัวเองน้อยลง คุณอาจคิดว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่นักโภชนาการหลายคนคิดว่าปรากฏการณ์นี้เป็นอันตราย MichaelTechnick ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านโภชนาการที่ College of New York ที่ Cornell คิดว่ามีความสำคัญเพียงพอที่จะกล่าวถึงในสมุดโทรศัพท์ ในทางเทคนิคแล้วในการสำรวจทางโทรศัพท์เหล่านี้ไม่มีวิธีที่ถูกต้องในการยืนยันการศึกษานี้ อย่างไรก็ตามหลายคนแบ่งปันมุมมองนี้ แต่แนวคิดคือการประหยัดพลังงานและแคลอรี่ในการอดอาหารของคุณด้วยการมีจานขนาดใหญ่ขึ้น

จานขนาดเล็กเท่ากับอาหารน้อยกว่า

อีกครั้งไม่มีวิธีตรวจสอบสิ่งนี้ อย่างไรก็ตามมี anarc swill ที่ฉันเคยเห็นว่าใช่สิ่งนี้ดูเหมือนจะสมเหตุสมผล มันคล้ายกับทฤษฎี “กรง” ของโรคอ้วนในวัยเด็กนั่นคือยิ่งจานของเด็กเล็กแคลอรี่ก็จะกินน้อยลง บางทีผู้เชี่ยวชาญอาจจะสามารถให้เรายืมและส่งเสียงโห่ร้องเพื่อติดตามผลการศึกษาเหล่านี้ด้วยการพิสูจน์ตามวัตถุประสงค์ ในขณะเดียวกันทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือพวกเราหลายคนมีความต้องการและความต้องการจิตวิญญาณสังคมวิทยาศาสตร์และส่วนบุคคลอื่น ๆ ซึ่งจะบังคับให้เรากิน หากคุณพบว่ายากที่จะปล่อยสิ่งเหล่านี้ออกไปด้วยความเต็มใจมากกว่าคนอื่น ๆ วินัยหมายเลข 1 ของ Errud Libbyult – แผนการรับประทานอาหารแบบเห็นคุณค่าในตนเองจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ได้ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน

ใช้ส่วนการดื่มจานเล็กเป็น “Go Go”

หนังสือโภชนาการใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ที่ฉันเคยอ่านแนะนำให้ดื่มน้ำเย็น ๆ หนึ่งถ้วยทุกมื้อรวมทั้งอาหารเช้าด้วย พวกเขาบอกว่ามันช่วยลดความอยากอาหารของ cardio clear 7 คุณและคุณจะกินอาหารประมาณ 100 แคลอรี่น้อยกว่าที่คุณเคยมี ถ้าคุณไม่กินน้อยลงคุณก็จะลดจำนวนแคลอรี่ที่คุณบริโภค … หรือ “คะแนน” อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลสดของปาล์มลิบบี้

โอกาสพิเศษเป็นอย่างไรบ้าง?